DỊCH VỤ > SỬA CHỮA TIVI ĐIỆN TỬ
Sửa chữa bảo hành tivi Samsung điện tử thông minh
Tin đăng ngày: 3/4/2015 - Xem: 1956

Việc sử dụng tivi đã quá phổ biến từ thành thị đến nông thôn, từ thành phố đến các vùng cao hay hải đảo xa xôi. Nhờ vào các chức năng hiện đại của tivi đem lại mà con người ta phục vụ trong việc kết nối, nắm bắt thông tin cũng như giải trí. Trên thị trường thì đây là món hàng công nghệ chưa bao giờ hết “hot”.

Cũng vì những tính năng tiện ích của nó mang lại mà người sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên bất cứ vật dụng nào cũng vậy cho dù có hiện đại đến đâu cũng không tránh khỏi việc hư hỏng cần được thay thế, sửa chữa. Chính vì vậy mà Trung tâm sửa chữa tivi công nghệ cao DTNA ra đời với mong muốn tiếp cận khách hàng, đặt vào vị trí hoàn cảnh của các bạn mà đem đến dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất.

Sửa chữa bảo hành tivi Samsung điện tử thông minh

Sửa chữa Tivi chuyên nghiệp bảo hành uy tín

Quy trình làm việc chuyên nghiệp khắc phục lỗi tivi nhanh chóng

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tivi và tìm nguyên nhân. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn với khách hàng về sự cố trước khi sửa và báo giá chi tiết. Trong thời gian sửa máy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục mọi lỗi hỏng hóc đảm bảo tình trạng tivi ổn định. Sau khi sửa xong, bên trung tâm sẽ bảo quản và vận chuyển tivi nếu có yêu cầu.

Lí do vì sao nên tin tưởng dịch vụ của Trung tâm sửa chữa tivi công nghệ cao DTNA

Lịch sử phát triển được xây dựng nhiều năm qua với nhiều kinh nghiệm thực tế

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cứng, được đào tạo từ những trung tâm uy tín hàng đầu

Hàng ngày được tiếp xúc với hàng chục hãng tivi khác nhau do đó tôi hiểu được các pan bệnh của từng loại tivi một cách dễ dàng.

Thường xuyên trao đổi kiến thức, tiếp cận công nghệ mới do vậy không có căn bệnh nào của tivi mà công ty không khắc phục sửa chữa được.

Với phương châm Uy tín quý hơn hàng. Do đó Trung tâm sửa chữa Tivi Chất lượng cao DTNA luôn có chế độ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng sau dịch vụ gần như trọn đời.

Với nhiều kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng lời khuyên và sự lựa chọn tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu mua sắm mới hoặc thay thế linh kiện

Cam kết báo đúng bệnh, kiểm tra bệnh tư vấn khắc phục mới báo giá dịch vụ, thay thế linh kiện chính hãng của từng thiết bị. Dán tem bảo hành, chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý mới viết hóa đơn thanh toán.

Trung tâm sửa chữa Tivi Chất lượng cao DTNA sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa tivi dù ở hãng nào, loại nào đời cũ hay đời mới nhất hiện nay.

Sửa chữa bảo hành tivi Samsung điện tử thông minh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Được xem là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay, chúng tôi tự tin cam kết sẽ khắc phục tất cả những lỗi hỏng của tivi. Mọi tình trạng hư hỏng sẽ được khắc phục nhanh chóng và bạn sẽ nhận tivi sau khi sửa trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, luôn làm việc công khai minh bạch, không nâng giá, phụ thu thêm bất kì chi phí nào sau thỏa thuận.

Linh kiện thay thế cho tivi luôn là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thay đúng linh kiện có tính năng cũ, không sử dụng hàng giả gây ảnh hưởng đến tivi.

Sau khi sửa tivi, trung tâm luôn bảo hành dài hạn, với tem mác ghi chính xác thời gian bảo hành. Quý khách có thể đem đến bảo hành bất cứ khi nào khi vẫn đang trong thời gian bảo hành.

Trung tâm sửa chữa Tivi Công nghệ cao DTNA luôn làm việc với mục tiêu đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ để được tư vấn và khắc phục sửa chữa tivi kịp thời nhanh chóng. Trân trọng cảm ơn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trung tâm Điện tử Nghệ An
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
Điện thoại:  0915.050.067
Emai:  [email protected]
Website: https://dientunghean.com

Design by TVC Media
Chat ngay

0915.050.067